Tin tức

AQUA CITY – DỰ ÁN CĂN HỘ AN NINH ĐA LỚP TẠI PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

Theo một nghiên cứu tại Malaysia, có 9 tiêu chí thúc đẩy quyết định chọn nhà của người dân gồm hệ thống an ninh, tính riêng tư, cơ sở vật chất và luôn thể nghi, kiểm soát quyền ra vào, quy định của cộng đồng dân cư, tính sang trọng, quyền dùng đất, tiềm năng lớn mạnh bất động sản và uy tín công ty quản lý.

Tiêu chí chọn ko gian sống của giới thượng lưu, doanh gia thành đạt ko chỉ dừng ở vẻ đẹp sang trọng, nhân thể nghi cao cấp bên trong ngôi nhà, mà còn ở khả năng bảo đảm an ninh, giúp gia chủ cảm thấy yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Khi sắm chốn an cư, giới thượng lưu thường ưu tiên nơi với hệ thống an ninh khép kín, giám sát nghiêm ngặt nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối tiện lợi cộng hệ nhân tiện ích hoàn chỉnh.
“Các khu tỉnh thành tạo được sức nóng trên thị trường nhờ mức độ an toàn và an ninh chặt chẽ. Loại hình vững mạnh nhà ở này phát triển thành điểm sáng trong những dự án phát triển bất động sản, lúc cộng đồng dân cư sinh sống tại nơi đây được sống trong môi trường văn minh, an toàn có hàng rào an ninh đa lớp cùng hệ thống camera và hàng ngũ ”, báo cáo nhận định.

Hệ thống an ninh đa lớp tại dự án Aqua City

Không nằm ngoài xu thế chung toàn cầu, các dự án bất động sản tại Việt Nam càng ngày càng đề cao tiêu chí an ninh, an toàn. Tại phía đông TP.HCM, dự án khu thành phố sinh thái hợp lý Aqua City do Novaland đầu tư và lớn mạnh cũng thẳng thừng chi cho việc áp dụng mô hình thị thành thông minh trong quản lý và vận hành sở hữu điểm nhấn là hệ thống luôn thể ích an ninh tại đô thị.

Điển hình là Aqua Security Center quy mô đến 7.000 m2. Đây là đầu não kiểm soát an ninh toàn bộ đô thị có hệ thống an ninh đa lớp, áp dụng kỹ thuật tuyệt vời và hoạt động 24/7, trở nên rường cột kiến tạo cuộc sống văn minh, an toàn cho cùng đồng cư dân.

“Trái tim” của trung tâm an ninh là phòng điều hành và giám sát camera sở hữu nền tảng IoT và khoa học hình ảnh Video Wall Controller cho phép quản lý, tự động hóa và thu thập dữ liệu dễ dàng từ các camera nhằm cảnh báo tức tốc các hành động có tính rủi ro, giúp nhân viên điều hành với thể hội tụ các đối tượng phải giám sát và nâng cao hiệu quả xử lý.

Một trong các điểm đáng lưu ý của Aqua Security Center là việc áp dụng công nghệ AI vào hệ thống an ninh. Theo đó, mang tới 2.000 camera (CCTV) bao phủ những tuyến đường nội khu, điểm giao giữa đường nội khu và đường liên khu, dọc những tuyến đường nội bộ bờ sông và mọi nhân thể ích tại khu đô thị Aqua City.

Bên cạnh đó, trọng tâm an ninh còn tích hợp hệ thống vận hành, điều khiển và giám sát từ xa iBMS nhằm tăng hiệu quả năng lượng, giảm giá thành vận hành. Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của cư dân, giám sát chất lượng môi trường (không khí, nước thải) cho toàn dự án.

Bên cạnh việc lớn mạnh hệ thống an ninh đa lớp, Aqua City cũng đảm bảo đúng tiến độ thi công các luôn tiện ích bao quanh khu đô thị. Với lợi thế được bao bọc bởi 32 km đường sông Đồng Nai, nhà vững mạnh dự án đã đầu tư xây dựng các tiện thể ích sông nước, nổi bật là tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina được quy hoạch với quảng trường có sức đựng 10.000 người, bến du thuyền quy mô hàng trăm chỗ neo đậu cộng phổ biến một thể ích phục vụ nhu cầu chọn sắm, giải trí cao cấp.

Được kỳ vọng có tới phong bí quyết sống mới, hiện đại, trọng tâm Aqua Central Mall có chuỗi hoạt động tìm sắm, giải trí, ẩm thực; trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tụ hội rộng rãi bộ môn thể thao cộng dãy shophouse khu quảng trường được gấp rút hoàn thiện để khai trương trong quý III năm nay.

Để sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên vào cuối năm nay, Aqua City đang hoàn thiện các mảnh ghép từ hệ thống an ninh đến chuỗi tiện ích cao cấp từ vui chơi, giải trí, tìm sắm, dần tạo bắt buộc thành thị hoàn chỉnh, bừng sức sống. Nơi đây hứa hẹn hẹn là điểm đến phồn hoa với những nhân thể ích đa trải nghiệm, góp phần kiến tạo tiêu chuẩn sống như nghỉ dưỡng, bảo đảm an ninh, an toàn cho cùng đồng cư dân văn minh.

Mời khách hàng tham khảo thêm chi tiết dự án tại đây

DỰ ÁN AQUA CITY – BIÊN HOA ĐỒNG NAI