Tin tức

Venezia Beach chính thức động thổ gói thầu do Delta Group thực hiện

Để đẩy mạnh hơn nữa tiến độ công trình trong thị thành biển quy mô lên đến 72 ha, ngày 23/07, nhà phát triển Hưng Vượng Developer chính thức tổ chức lễ động thổ hạng mục do nhà thầu Delta thực hiện.

Bắt tay xây dựng tầm nhìn lớn – khát vọng lớn

Trên thị trường bất động sản (BĐS), nhà thầu xây dựng là một trong những chi tiết quan yếu góp phần tạo ra sản phẩm bền vững, tăng giá trị thương hiệu hậu vận hành. Sau lúc kiểm tra nhiều tiêu chí, Hưng Vượng Developer (HVD) đã chính thức tiến hành nghi tiết động thổ cùng Delta Group để thi công rộng rãi gói thầu quan yếu trong thị thành biển Venezia Beach.

HVD cùng đối tác chiến lược tiến hành nghi thức động thổ gói thầu do Delta Group đảm nhiệm

Delta Group là tổng thầu bậc nhất Việt Nam sở hữu hơn 2,500 nhân sự. Thương hiệu đã tham gia lớn mạnh hàng trăm công trình trên cả nước, là tổng thầu “quen mặt” của phổ biến CĐT lớn.

Với uy tín và năng lực được minh chứng qua hàng loạt dự án quy mô lớn, Delta Group sẽ tập kết toàn bộ nguồn lực tuyệt vời để hoàn tất các hạng mục tại Venezia Beach đúng tiến độ và đạt chất lượng rẻ nhất, đến ko gian sống vượt trội, khác biệt theo đúng cam kết.

Ông Lê Quốc Kỳ Quang, Tổng Giám đốc Hưng Vượng Developer (HVD) cho biết, khác sở hữu các công trình dân dụng đơn thuần, các dự án dọc bờ biển khí hậu nhiệt đới yêu cầu vô cùng cao về công nghệ xây dựng, độ bền để đảm bảo vận hành trong suốt thời gian dài mà vẫn giữ nguyên giá trị của 1 tổ hợp sự sang trọng, đẳng cấp. Do đó, việc mua nhà thầu danh tiếng rằng phương pháp để HVD đảm bảo sự phát triển bền vững cho Venezia Beach.

Để công trình bảo đảm nghiêm nhặt tiến độ, chất lượng, HVD cũng đã hợp tác sở hữu Artelia trên vai trò doanh nghiệp tham mưu quản lý và tham mưu giám sát công trình. Đây là tập đoàn nổi danh của Pháp trong lĩnh vực tham mưu giám sát, hiện sở hữu hơn 120 văn phòng đại diện tại hơn 40 quốc gia.

Sự cộng tác chiến lược cộng công ty bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng là bảo chứng, cam kết cao nhất của Hưng Vượng Developer về tiến độ, chất lượng và sự bền vững của công trình qua thời gian.

Ngoài sự góp mặt từ đối tác uy tín trong ngành xây dựng, Venezia Beach còn được kiến tạo vởi hàng ngũ đối tác danh tiếng. Có thể nói đến sự hiệp tác cùng đơn vị quản lý vận hành số 1 thế giới là Marriott International và Best Western. Đối tác bề ngoài kiến trúc hàng đầu như Palm – NDA Group – Aedas – Twog, hay sự bảo trợ từ tài chính nhà băng HD Bank.

Theo ông Quang, cố gắng của toàn hệ thống và hàng ngũ đối tác tiếng tăm trên nhiều lĩnh vực là nền tảng để kiến tạo Venezia Beach thành 1 thị thành biển toàn diện, xứng tầm, là điểm đến ko thể bỏ lỡ của du khách trên cung đường biển phía Nam, cùng nền du lịch Vũng Tàu cũng như Bình Thuận viết bắt buộc những cột mốc phát triển mới.

Hé lộ thông báo ấn tượng từ mô hình đầu tư Hometel

Trở lại cuộc sống bình thường mới, khái niệm về hạnh phúc được cụ thể hóa và bình dị hơn đấy là sống khỏe mạnh, bình yên ổn bên gia đình, người thân. Và trong khái niệm hạnh phúc dung dị này, khôngphù hợp hơn là với 1 ngôi nhà bên biển, bên rừng để cùng nhau trải nghiệm, vui chơi, nghỉ dưỡng, coi ngó sức khỏe.

Tiếp nối thành công vang danh của xu hướng HomeResort được HVD ra mắt thị trường trong đầu năm 2022, trong ngày 23/7 vừa qua, HVD chính thức hé lộ thông tin về khu căn hộ phong cách Hometel, song song công bố thông tin hai tòa tháp thứ 1 là Venezia E5 và Venezia E6. Đáng chú ý, đây là sản phẩm căn hộ mặt tiền biển thảng hoặc với trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân đến thời khắc này ghi nhận được lâu dài.

Hometel – sự kết hợp giữa nhà ở và khách sạn 5 sao với 10 hình thái wellness luxury sẽ là làn gió mới của thị trường căn hộ biển

Theo HVD, Hometel – căn hộ biển nghỉ dưỡng là sự kết giữa 2 thành tố Home – một ngôi nhà sở hữu đặc quyền sở hữu lâu dài tạo bắt buộc của cải truyền đời danh giá, Tel – khách sạn, được vận hành bởi doanh nghiệp danh tiếng toàn cầu, thừa hưởng trọn vẹn 10 hình thái sống wellness luxury.

Hai tòa tháp Venezia E5 và Venezia E6 sẽ do NDA Group kiểu dáng kiến trúc. Đây là tập đoàn kiến trúc của Pháp, đã thực hiện hơn 300 dự án tại 20 quốc gia. Theo Ông Emmanuel Delarue – Tổng Giám Đốc NDA Grop, kiến trúc của toà tháp căn hộ Venezia E5 và Venezia E6 sẽ là sự giao xoa giữa âm hưởng Venice – dấu ấn bản địa pha lẫn nét trẻ trung hiện đại. Đặc biệt hầu hết những căn hộ đều với tầm nhìn hướng biển.

Hệ giá trị ấn thượng của Hometel chính thức ra mắt thị trường

Theo thông tin từ HVD, toà tháp căn hộ sẽ sở hữu đa dạng loại không gian đáp ứng nhu cầu rộng rãi của đa dạng khách hàng. Bên cạnh dàn nhân thể ích chuyên biệt cho nghỉ dưỡng, toà tháp sẽ tích hợp thêm công năng dùng thân thuộc, sắp gũi như ngôi nhà của chính mình. Đồng thời, chủ mang được thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái hàng trăm luôn thể ích quốc tế trong toàn khu thành thị biển Venezia Beach. Hệ một thể ích này sẽ giúp căn hộ phong phương pháp Hometel linh hoạt, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của người mua từ cho du khách thuê ngắn ngày/ dài ngày hoặc an cư ổn định.

Đăng ký tìm hiểu và tham quan dự án Venezia Beach tại đây 0867.068.286